Dự báo thời tiết - Ngày và đêm 21/07/2024

 • Hà Nội

  Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
  Nhiệt độ thấp nhất từ : 26-28 độ.
  Nhiệt độ cao nhất từ : 32-34 độ.

 • Phía Tây Bắc Bộ

  Có mây, sáng và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
  Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ, có nơi dưới 23 độ.
  Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ.

 • Phía Đông Bắc Bộ

  Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực đồng bằng và ven biển có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông nhẹ cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
  Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ, vùng núi có nơi dưới 24 độ.
  Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ.

 • Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

  Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
  Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-28 độ.
  Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ.

 • Đà Nẵng đến Bình Thuận

  Có mây, ngày nắng; phía Bắc chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to, phía Nam có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
  Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-28 độ.
  Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

 • Tây Nguyên

  Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
  Nhiệt độ thấp nhất từ : 20-23 độ.
  Nhiệt độ cao nhất từ : 25-28 độ.

 • Nam Bộ

  Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và dông, miền Đông có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
  Nhiệt độ thấp nhất từ : 22-25 độ.
  Nhiệt độ cao nhất từ : 28-31 độ, có nơi trên 31 độ